Bí quyết trở thành bác sĩ cấp cứu giỏi
  1. Home
  2. Sách
  3. Bí quyết trở thành bác sĩ cấp cứu giỏi
YHOVN 2 năm trước

Bí quyết trở thành bác sĩ cấp cứu giỏi

Tiếp nối thành công của cuốn sách “ Cấp cứu theo kinh nghiệm”, là cuốn sách được nhiều người đọc online nhất tại website https://yho.vn

Quyển sách “ Bí quyết trở thành bác sĩ cấp cứu giỏi” được nhóm Cập nhật kiến thức y khoa biên soạn nhằm cập nhật, hướng dẫn các bác sĩ kịp thời cấp cứu bệnh nhân 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất. Hạn chế tối đa rủi ro, tai biến trong y khoa.

Nội dung cuốn sách được sắp xếp thành 20 chương, tương ứng với các chuyên khoa lâm sàng như: hồi sức bệnh nhân nặng, cấp cứu tim mạch, cấp cứu hô hấp, cấp cứu tiêu hóa, cấp cứu thần kinh – tâm thần, cấp cứu ngoại khoa, cấp cứu nhi khoa, cấp cứu sản khoa..vv.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là đưa ra các tình huống lâm sàng cụ thể, đặt câu hỏi và đưa ra phác đồ hợp lý nhất, ngắn gọn nhất. Rất phù hợp với trình độ cấp cứu ở các tuyến y tế. Nhất là các bác sĩ lâm sàng không làm chuyên ngành cấp cứu, thì đây là cuốn “ bí kíp” khi có tình huống cấp cứu cần xử trí, hay nói cách khác đây là cuốn sách “ mỳ ăn liền” hay nhất và duy nhất.

Ban biên tập

DANH SÁCH CHƯƠNG

XEM THÊM
THU GỌN
Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Sách Nguồn: Group Cập nhật kiến thức y khoa Cập nhật: 18/01/2023 Số chương: 5 Chương

MỚI CẬP NHẬT

DANH SÁCH CHƯƠNG

Chia sẻ tập tin
871 lượt xem | 0 bình luận
YHOVN
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar